section-0c11361

Bói tình yêu – Bật mí độ tương hợp giữa các cặp đôi

Bói tình yêu được nhiều cặp đôi ứng dụng, tham khảo để xem mức độ hợp nhau về tính cách, về lối sống và nhiều mặt khác nhau. Điều này không chỉ là nền tảng để cả 2 hiểu nhau hơn mà còn là yếu tố giúp mỗi người khám phá thêm về những điểm khác biệt, từ đó, có kế hoạch vun đắp tình cảm thêm phần trọn vẹn hơn. Hãy cùng tham khảo các cách bói tinh yeu theo ten, bói về tình yêu với bài viết sau nhé!

Ý nghĩa của việc xem bói tình yêu là gì?

Bói tình yêu là cách thức vẫn đang được nhiều người quan tâm, tham khảo và áp dụng để xem xét trên mối quan hệ yêu đương của mình.

Với việc bối tinh yêu này, có khá nhiều cách thức để tiến hành. Đó có thể là xem bói tình yêu qua họ tên hoặc qua ngày tháng năm sinh, qua cung hoàng đạo, qua các ứng dụng xem bói, qua các website maudon.com bói tình yêu,... Tuy nhiên, thực tế, phổ biến hơn cả vẫn là cách boi tinh yeu chinh xac nhat qua ten.

Bói tình yêu là cách thức vẫn được nhiều cặp đôi nghiên cứu, thực hiện để khám phá thêm nhiều điều thú vị xoay quanh mối quan hệ của mình

Việc boi tinh yeu qua ten chinh xac 100 có thể thực hiện bởi 1 người khi họ đang cảm thấy tò mò, băn khoăn trong mối quan hệ của mình và người ấy. Cũng có thể việc xem bói tinh yêu bằng tên là thực hiện khi cả 2 cùng mong muốn khám phá thêm về độ hợp nhau trong tình yêu của mình.

Về cơ bản, có thể nói, việc boi ten tinh yeu sẽ có thể hé lộ nhiều thông tin thú vị mà trước đó, có thể bạn không bao giờ nghĩ đến. Trong 1 số trường hợp, việc bói tình yêu này cũng sẽ có thể là công cụ hỗ trợ giải mã nhiều khúc mắc đang tồn tại trong mối quan hệ của bạn.

Đặc biệt, dựa trên mức độ tương hợp, cả 2 cũng có thể nỗ lực hơn để có thể xây dựng được nền tảng tình cảm vững chắc, để cả 2 thấu hiểu, đồng cảm hơn và đạt được đích đến cuối cùng là 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cách bói tình yêu qua họ và tên – Có gì đặc biệt?

1/ Cách bói tình yêu qua họ và tên là gì?

Trong các cách xem thầy bói tình yêu, hiện nay, có thể nói, bối tình yêu theo tên là cách thức được nhiều người tham khảo hơn cả. Đây là cách được truyền lại trong dân gian từ khá lâu trước đây.

Cụ thể, với hình thức này, việc xác định kết quả, độ hợp nhau sẽ dựa trên việc boi tinh yeu theo ten hai nguoi. 

Để việc bói tình yêu theo tên chính xác 100, các cặp đôi cần lấy đúng tên thật, thường sử dụng hằng ngày trong giao tiếp, đời sống của mình.

Nhiều người thắc mắc, liệu xem boi tinh yeu qua ten mang ý nghĩa gì và chúng có thật sự đáng để bạn cân nhắc hay không?

Bói tình yêu theo tên yêu cầu dựa vào tên gọi thật của các cặp đôi

Trên thực tế, bất kì ai khi sinh ra, lớn lên đều gắn bó với tên gọi riêng của mình. Đây là cái tên để nhận biết chính bạn, là cái tên đi theo bạn suốt những ngày thơ ấu đến hết cả cuộc đời. Việc đặt tên cũng là quá trình cha mẹ gửi gắm những ý nghĩa, tình cảm của mình đối với con cái.

Như vậy, lúc này, cái tên không chỉ dừng lại ở dấu hiệu riêng của 1 người hay vai trò như 1 mã số định danh mà chúng còn có thể là yếu tố tác động đến tính cách của mỗi người, năng khiếu riêng biệt, công việc hay rộng hơn là cả về tình duyên tương lai.

Đó là lý do giải thích cho việc boi tinh yeu theo ten được sử dụng rộng rãi và được đánh giá khách quan về kết quả mang lại.

2/ Tham khảo chi tiết cách bói tình yêu theo tên

Bạn đang tò mò, mong muốn bói tên tình yêu của bạn và người ấy? Dưới đây sẽ là chi tiết cách thức xem boi tinh yeu bang ten, giúp bạn tham khảo và có thêm những hiểu biết, những góc nhìn mới mẻ hơn trong mối quan hệ của mình. Cụ thể:

Bước 1: Xác định dãy số dựa trên tên của bạn và người ấy

Chỉ cần lấy tên thường gọi để so sánh và xác nhận trong trường hợp này. Chẳng hạn, nếu tên là Nguyễn Văn A - chỉ cần ghi nhận dãy số tương ứng theo tên A. Không cần ghi nhận cả phần họ hay tên đệm.

Dãy số tương ứng theo tên như sau:

 • Số 1 - tương ứng với những tên có các âm gồm A - K - U
 • Số 2 - tương ứng với những tên có các âm gồm B - S - J
 • Số 3 - tương ứng với những tên có các âm gồm C - L - T
 • Số 4 - tương ứng với những tên có các âm gồm D - N - X
 • Số 5 - tương ứng với những tên có các âm gồm E - M - W
 • Số 6 - tương ứng với những tên có các âm gồm F - O - V
 • Số 7 - tương ứng với những tên có các âm gồm G - Q - Z
 • Số 8 - tương ứng với những tên có các âm gồm H - P - Y
 • Số 9 - tương ứng với những tên có các âm gồm I – R

Như vậy, nếu bạn tên LINH – Tra cứu theo thông tin trên sẽ có dãy số: 3948

Với người ấy tên NAM – Tra cứu theo thông tin sẽ có dãy số: 415

Bước 2: Cộng tổng cho dãy số vừa xác nhận

Dựa trên dãy số tìm được, cần cộng dồn tổng cho dãy số ấy. Chẳng hạn:

 • Tên Linh với dãy số 3948 cộng tổng lại (3+4+9+8) sẽ là 24
 • Tên Nam với dãy số 415 cộng tổng lại (4+1+5) sẽ là 10

Bước 3: Cộng dồn kết quả trên đến khi còn 1 số duy nhất

Cách thức cộng như sau: Lấy dãy số trong tên bạn nữ cộng dãy số tên bạn nam. Khi ra một số có 2 chữ số, sẽ cộng riêng lẻ 2 số ấy lại để tạo thành 1 chữ số duy nhất.

Cụ thể, với cặp đôi Linh và Nam như ví dụ trên, cộng dãy số tổng nhận được ở bước 2, tức 24 + 10 = 34. Số 34 vẫn là số có 2 chữ số. Do đó, ta tiếp tục lấy 3 + 4 = 7.

Như vậy, con số dành để boi tinh yeu cua hai nguoi chinh xac nhat lúc này sẽ là số 7.

3/ Cách thức xác nhận kết quả bói tình yêu

Kết quả boi tinh yeu ten sẽ dựa trên dãy số ở bước 2. Trong đó:

Với kết quả là số 1

Boi tinh yêu theo ten nếu số xác định cuối cùng là số 1 thì có thể, 2 bạn sẽ là người bạn đời tri kỷ, vô cùng hợp ý nhau.

Trong đó, với các hoạt động thường ngày, sự ăn ý là biểu hiện rõ nét ở cặp đôi mang dãy số này dù không cần thể hiện nhiều qua lời nói.

Với kết quả là số 2 

Việc boi tinh yeu theo ten cua hai nguoi chinh xac nhat nếu dãy số cuối cùng là số 2 thì có thể, dù tình cảm gắn kết vô cùng chặt chẽ, thế nhưng có thể chúng lại dễ bị tác động, gặp trắc trở bởi nhiều yếu tố xung quanh, mà có thể là do gia đình 2 phía.

Lúc này, các cặp đôi có thể động viên nhau cùng mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ  cũng như không ngừng gia tăng tình cảm của mình.

Với kết quả là số 3

Với cặp đôi số 3, đây có thể là mối quan hệ mang nhiều về tính chất thuần khiết, trong sáng. Có thể là tình yêu đi lên từ tình bạn.

Tuy nhiên, chỉ khi xác định và bước hẳn qua ranh giới tình bạn, cả 2 mới có thể tự tin gắn bó cùng nhau dài lâu nhé!

Với kết quả là số 4

Boi tinh yeu qua ten chinh xac nhat nếu xuất hiện số 4 thì đây được xem là tình cảm được se duyên, gắn kết vô cùng chặt chẽ. Mối quan hệ tình cảm này sẽ khá bền lâu và cực đáng trân trọng nếu 2 bạn biết vun đắp đúng lúc.

Nếu kết quả là số 4 cho thấy mối quan hệ bền chặt của các cặp đôi đang yêu nhau

Với kết quả là số 5

Không thật sự lý tưởng nếu kết quả bói tình yêu là số 5. Bởi, có thể, cả 2 sẽ bị tác động từ bên ngoài hoặc có thể là sự chen ngang từ 1 người thứ 3 khác. Mối quan hệ nếu không được hóa giải kịp thời hoàn toàn có thể dẫn đến sự chia rẽ.

Với kết quả là số 6

Bói tình yêu với kết quả là số 6 cho thấy 2 người đều có mối đồng cảm sâu sắc trong nhiều vấn đề. Đây cũng là nền tảng tốt, phát triển quan hệ yêu đương được bền lâu.

Với kết quả là số 7

Sự hòa hợp trong chí hướng, tính cách, suy nghĩ, sở thích,... tất tần tật mọi thứ là điều thể hiện rõ nhất ở cặp đôi này.

Như vậy, để có thể duy trì được tình yêu đậm sâu, dài lâu, cả 2 cũng cần phải biết trân trọng nhau hơn nữa.

Với kết quả là số 8

Nếu con số được xác định khi bói tình yêu tên của 2 bạn là số 8 thì cho thấy, mức độ ăn ý và hòa hợp của 2 bạn là khá lý tưởng.

Ở cặp đôi này, về cơ bản, mỗi người đều sẽ dành trọn vẹn tình cảm ấm áp nhất đến đối phương. Do đó, khả năng cao, nếu tiếp tục duy trì, cặp đôi này hoàn toàn có thể bước chân vào cánh cửa hôn nhân với tình yêu, niềm hạnh phúc to lớn.

Con số 8 cho thấy cặp đôi đang vô cùng hòa hợp

Với kết quả là số 9

Boi tinh yêu theo tên với kết quả này trên thực tế cho thấy cặp đôi có vẻ không thật sự hướng về nhau. Đó là lý do mà cả 2 đôi khi khó đạt được sự hòa hợp một cách tuyệt đối trong mối quan hệ của mình.

Nếu mong muốn duy trì được sợi dây kết nối trong tình yêu, lúc này, bạn cần phải cho nhau cơ hội bày tỏ tấm lòng, thể hiện tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu riêng.

1 số lưu ý đáng quan tâm khi coi bói tình yêu

Việc kết luận tương hợp, xung khắc giữa 2 người, mà trong trường hợp boi phan tram tinh yeu cua hai nguoi sẽ tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau.  Theo đó, dù xem bối tình yêu với hình thức nào, từ boi tinh yêu qua ngày tháng năm sinh, xem thay boi tinh yeu, hay bói tình yêu qua bài Tarot, boi tình yêu theo tên, sử dụng các app bói tình yêu,... thì trên thực tế, cũng chỉ nên xem đây là thông tin để tham khảo.

Như vậy, cần tránh việc xem boi tinh yeu qua ten cua 2 nguoi theo hướng mê tín. Từ đó áp đặt hoặc gây cản trở trong mối quan hệ của chính mình. Bởi, tình yêu sẽ xuất phát lớn từ tình cảm từ 2 người.

Việc xem bói tình yêu cần xem như là yếu tố để 2 người cùng hiểu về nhau hơn. Khám phá được nhiều khía cạnh mà cả 2 chưa bao giờ nghĩ đến hoặc rộng hơn là để mỗi người sẽ phấn đấu, nỗ lực, giúp tình yêu của 2 người thêm gắn bó hơn.

Xem bói tình yêu chỉ nên dừng lại trên tinh thần tham khảo, góp ý, khám phá điểm mới khác biệt trong mối quan hệ của mỗi người

Trên đây là một số cách bói tình yêu bằng tên, bói bằng ngày sinh,... khá đáng để bạn cân nhắc. Tất nhiên, với các cách boi bai tinh yeu theo ten này chỉ là gợi ý để bạn xem xét, tạo nên những phút giây vui vẻ, thư giãn trong tình yêu của các cặp đôi. Vì thế, không nên áp dụng hoặc xem xét quá mức cứng nhắc, tạo nên những tác động đến tình cảm của bạn nhé.

 

0